Trang chủ » Kiến thức » BẠN ĐÃ BIẾT CHÌA KHOÁ ĐẾN THÀNH CÔNG TRONG VIỆC KINH DOANH ?

BẠN ĐÃ BIẾT CHÌA KHOÁ ĐẾN THÀNH CÔNG TRONG VIỆC KINH DOANH ?

bởi ybai

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao có những khách hàng họ ra quyết định rất nhanh và những khách hàng thì phải đi tìm kiếm rất nhiều thông tin trước khi quyết định không? Hay thậm chí có những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn và có kết quả ngay nhưng có người thì mãi không thấy gì?

Nếu bạn từng đọc qua cuốn sách “THÀNH CÔNG ĐƠN GIẢN” của tôi bạn đã biết về điều này.

Bản thân + Môi trường = Kết quả

Đây là chìa khóa để chúng ta thành công và cũng chính là chìa khóa để chúng ta giúp Khách hàng đạt được kết quả.

Sản phẩm dịch vụ chính là cầu nối đưa khách hàng từ trạng thái đau khổ đến trạng thái sung sướng. Và khi làm được điều đó chúng ta sẽ nhận được phần thưởng của mình. Nhưng để tỷ lệ thành công của bạn cao hơn, bạn phải chọn khách hàng phù hợp và xác định hoặc tạo ra môi trường để họ đạt được điều họ muốn.

Nếu bạn xác định rõ những khách hàng mà mình muốn phục vụ ngay từ đầu thì bạn sẽ tốn rất ít tiền để thuyết phục họ mua hàng. Và nếu bạn tìm thấy môi trường, nơi những người mà bạn muốn phục vụ đang ở đó thì việc bán hàng của bạn đơn giản chỉ là “HỎI” họ mà thôi. Ngược lại nếu bạn chọn những khách hàng không có tính cam kết cao thì mọi lời khuyên hoặc nỗ lực của bạn cũng bằng thừa, hay môi trường mà họ sống hằng ngày luôn đưa họ về trạng thái hiện tại thì khó mà làm họ thay đổi, hãy thay đổi môi trường của họ trước khi quyết định cung cấp Sản phẩm dịch vụ của bạn.

Những câu lạc bộ “Doanh Nhân” nơi bạn có thể bán hàng B2B, những câu lạc bộ “Dạy con” nơi bạn tìm thấy những người rất quan tâm đến con cái họ, Câu lạc bộ “Khỏe Đẹp” nơi bạn tìm thấy những người sẵn sàng chi tiền để mua hàng của bạn để đẹp hơn. Một tuyệt chiêu tôi hay dùng đó là Tìm những người là FAN hoặc học viên của một diễn giả nào đó nổi tiếng có cùng phân khúc khách hàng với tôi. Và bạn cũng có thể tự tạo ra môi trường để Khách hàng tìm đến bạn khi bạn là Một Chuyên Gia hoặc Một Nhà Lãnh Đạo trong lĩnh vực của mình.

Trích từ Sách Kinh Doanh Đơn Giản – Tác giả: Lê Bảo Quốc

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

YBAI AFFILIATE

YBAI không phải chỉ là một dự án, nó là tình yêu, tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ MODORO cho sứ mệnh số hoá 10,000 doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

1,000,000 Affiliates​

10,000 Vendors​

Về chúng tôi

@2021 – All Right Reserved by MODORO
Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.