Ybai Affiliate là gì?

1. YBAI là gì?

YBAI.vn là một đứa con của MODORO DIGITAL – là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam. 

YBAI là một dịch vụ cho phép các doanh nghiệp tự ứng dụng mô hình TIẾP THỊ LIÊN KẾT (hay còn gọi là AFFILIATE MARKETING) theo cách riêng của mình thông qua việc tích hợp nó vào website của công ty. 

 

Điều này giúp tạo ra khả năng tùy biến các chương trình ưu đãi hoa hồng cho thành viên, đồng thời sở hữu được dữ liệu khách hàng và cộng tác viên của riêng mình mà không phụ thuộc sự chi phối của các sàn Affiliate trên thị trường.

 

 

2. Tiếp thị liên kết là gì? 

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. 

 

Trong đó, một Cộng Tác Viên (có thể là nhân viên, đối tác, hoặc chính khách hàng của doanh nghiệp) sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều người khác trong cộng đồng hoặc mối quan hệ của họ đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ và được hưởng hoa hồng khi và chỉ khi có đơn hàng phát sinh hoặc thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng.

 

Đây là mô hình Win – Win, Doanh nghiệp không cần chi trả quá nhiều cho các hoạt. động quảng cáo như facebook, google, … 

Mà vẫn kéo về một lượng lớn khách hàng tiềm năng, đồng thời họ chỉ chi trả hoa hồng khi có kết quả, đây được ví như là “MARKETING 0 ĐỒNG”.

3. Sứ mệnh của Ybai

Với sứ mệnh kết nối và tạo ra hàng triệu việc làm cho đất nước và giúp đỡ doanh nghiệp chuyển đổi mô hình kinh doanh online tinh gọn, nhanh chóng, dễ dàng thông qua việc ứng dụng nền tảng Tiếp Thị Liên Kết.

 

 

4. Tầm Nhìn của Ybai

Tạo ra 1 triệu việc làm (Affiliates) có thu nhập ổn định từ hoạt động tiếp thị cho doanh nghiệp, đồng thời chuyển đổi thành công 10 nghìn doanh nghiệp (Vendors) đang kinh doanh truyền thống lên mô hình kinh doanh online tinh gọn.

 

 

5. Câu chuyện về Ybai

Ybai Affiliate được phát triển từ năm 2016, do ông LÊ BẢO QUỐC và Team DEVNET trong một dự án về sức khỏe mang tên Yduc.vn, Thời điểm đó Ybai vốn là một công cụ với tên gọi là Pro Affiliate phục vụ cho việc thương mại một sản phẩm của DEVNET . 

 

Thấy được sức mạnh của Affiliate, đến năm 2016 Chúng tôi ra đời phiên bản thứ 2 mang tên eAntRM với mục đích là ứng dụng Affiliate cho các công ty về đào tạo. Và mô hình thời điểm đó được phân phối dưới dạng nhân bản cho từng doanh nghiệp.

 

Đến năm 2017, Nhận thấy việc nhân bản phần mềm sẽ là một gánh nặng cho công ty khi mà số lượng Khách Hàng phải phục vụ ngày càng tăng cao. Chúng tôi quyết định chuyển đổi thành mô hình thuê bao dịch vụ SaaS (Software as a Service). 

Được phát triển trên một nền tảng hoàn toàn mới, với mỗi click các khách hàng đã tự sở hữu riêng cho mình một tài khoản để quản trị mạng lưới Affiliate của doanh nghiệp.

 

Cuối năm 2017, đội ngũ Founder and Co-Founder đã phải ngưng phát triển dự án vì một số lý do cá nhân, nhưng vì tình yêu và niềm tin vào dự án, MODORO đã hình thành và tiếp nhận những tinh hoa trước đó để phát triển phiên bản mới với nhiều nâng cấp tối ưu và đơn giản hơn cho doanh nghiệp. 

 

Nhằm tiếp cận một lượng lớn các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mô hình kinh doanh online TINH GỌN.

Chúng tôi vô cùng biết ơn các đối tác của MODORO đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời điểm khó khăn đó, cảm ơn đội ngũ MODORO đã sát cánh để cùng nhau đưa ý tưởng thành hiện thực và giúp đỡ cho nhiều doanh nghiệp trước nguy cơ phá sản. 

Cảm ơn Ban Lãnh Đạo MODORO đã quyết liệt để hiện thực hoá YBAI.

 

Đặc biệt cảm ơn các Thành Viên FIRST YBAI, Các anh chị là những nhà đầu tư, những khách hàng đầu tiên tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi. Chính các anh chị đã truyền cảm hứng to lớn cho đội ngũ YBAI và MODORO nói chung.

 

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI BẤT NGỜ