Trang chủ » Kiến thức » YBAI AFFILIATE MARKETING : “KHÁNG THỂ” cho doanh nghiệp giữa mùa nCoV

YBAI AFFILIATE MARKETING : “KHÁNG THỂ” cho doanh nghiệp giữa mùa nCoV

bởi ybai

Kể từ khi nCoV xuất diện đã tác động rất nhiều vào cuộc sống chúng ta. Các hoạt động kinh tế cũng vì thế mà bị ảnh hưởng không kém.

16.200 doanh nghiệp đang chết lâm sàng, gần 30% mất 20-50% doanh thu, 60% doanh nghiệp giảm hơn một nửa doanh thu!

Nếu Covid-19 kéo dài 6 tháng, 74% doanh nghiệp có thể sẽ phá sản!

Vì đâu mô hình này lại có khả năng tạo ra “điều kỳ tích” như vậy?

Ngoài những lý do chính:

  1. Tác động và ảnh hưởng đến toàn bộ hành trình khách hàng
  2. Thấu hiểu Insight khách hàng
  3. Giảm rủi ro khi áp dụng công nghệ mới
  4. Đo lường chiến dịch Marketing hiệu quả

Với thời đại công nghệ 4.0 đã khiến hầu hết các doanh nghiệp không theo kịp thời đại, dậm chân tại chỗ, doanh nghiệp phát triển theo cách thức truyền thống không theo xu hướng, không hiệu quả thực thụ. Đặc biệt với tình trạng cả thế giới đang than khóc về cơn bão cấp lớn đó là dịch bệnh CORONA VIRUS càng khiến cho các doanh nghiệp trở nên khó khăn thất bại nói riêng và các quốc gia trở nên trì truệ nói chung. Thế nhưng dù là xã hội đang trong tình trạng như thế nào, đất nước có ra sao, thì việc dự án YBAI ra mắt giống như cứu tinh của mọi doanh nghiệp cũng như các thành phần trong xã hội.

YBAI là gì trong thời buổi hiện nay?

Dự án nắm bắt được tầm quan trọng của Marketing Tiếp Thị cùng xu hướng phát triển trên toàn thế giới, nên đã cho ra dịch vụ YBAI, dịch vụ cho phép các doanh nghiệp chuyển số hóa thành công trên lĩnh vực này. Là đòn bẩy giúp doanh nghiệp cải thiện cũng như tăng nhanh doanh thu, cái mà vốn dĩ khả năng họ có thể nhận được nhưng họ vẫn chưa khai phá tiềm năng này và họ cũng chưa có cách nào để khai thác được tiềm năng của họ. Lẽ ra hầu hết doanh nghiệp Việt Nam đã nhận được lợi nhuận mà đáng ra doanh nghiệp họ phải nhận được hoặc thậm chí hơn cả giá trị công sức họ có nhưng họ đã không thể.

Vậy ai sẽ giúp họ điều này?  Đó chính là YBAI

YBAI sẽ giúp họ điều này họ sẽ trở thành MỘT DOANH NGHIỆP TINH GỌN, HIỆN ĐẠI, HIỆU QUẢ VÀ THÀNH CÔNG.

Cách thức hoạt động:

Doanh nghiệp đặt mua dịch vụ YBAI => Lên chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm => Thu hút và thông báo thông tin đến cộng tác viên hưởng hoa hồng => CTV thông báo cho khách hàng => Nếu khách hàng mua thì cộng tác viên sẽ được khoản hoa hồng đã định/ sản phẩm.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

YBAI AFFILIATE

YBAI không phải chỉ là một dự án, nó là tình yêu, tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ MODORO cho sứ mệnh số hoá 10,000 doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

1,000,000 Affiliates​

10,000 Vendors​

Về chúng tôi

@2021 – All Right Reserved by MODORO
Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.