Trang chủ » Câu chuyện » Chiến Lược Tăng Doanh Số Cho Ngành Bảo Hiểm Ít Người Biết

Chiến Lược Tăng Doanh Số Cho Ngành Bảo Hiểm Ít Người Biết

bởi ybai
Chiến Lược Tăng Doanh Số Cho Ngành Bảo Hiểm Ít Người Biết

Anh Nguyễn Tài Tuệ – Người đã ứng dụng công cụ YBAI từ phiên bản ĐẦU TIÊN đến phiên bản HIỆN TẠI. Anh ấy là Giám đốc điều hành Cty TCA, đồng thời là chuyên gia đào tạo huấn luyện & khởi nghiệp thông minh.

Là một nhà kinh doanh, anh luôn rõ ràng muốn x5 x10 doanh thu nhanh chóng trong thời buổi công nghệ thì phải sử dụng CÔNG CỤ, ĐÒN BẨY CÔNG NGHỆ.

Từ năm 2014 đến năm 2018 khi biết đến Affiliate và liên tục tìm kiếm về Affiliate bên nước ngoài lẫn trong nước, anh quyết định trải nghiệm phiên bản đầu tiên của YBAI – RMS (referral marketing system), ứng dụng RMS vào BẢO HIỂM NH N THỌ và đã đạt được rất nhiều kết quả.

Anh đã duy trì sử dụng RMS mặc dù phiên bản còn gặp rất nhiều trắc trở cho đến khi ngừng hoạt động. Và giờ đây sau khi YBAI – phiên bản thứ 4 ra mắt, Anh đã không suy nghĩ mà lập tức trở thành FIRST YBAI GOLD của YBAI MODORO và tiếp tục gặt hái thành quả trong công việc kinh doanh

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Anh Nguyễn Tài Tuệ tại đây:

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

YBAI AFFILIATE

YBAI không phải chỉ là một dự án, nó là tình yêu, tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ MODORO cho sứ mệnh số hoá 10,000 doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

1,000,000 Affiliates​

10,000 Vendors​

Về chúng tôi

@2021 – All Right Reserved by MODORO
Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.