Trang chủ » Câu chuyện » Thu thập 800 Data khách hàng & rất nhiều CTV sau thời gian ngắn sử dụng YBAI

Thu thập 800 Data khách hàng & rất nhiều CTV sau thời gian ngắn sử dụng YBAI

bởi ybai
Thu thập 800 Data khách hàng & rất nhiều CTV sau thời gian ngắn sử dụng YBAI

Chị Nguyễn Thị Thu Kiều – Giám đốc truyền thông Công Ty Phát Triển Tài Năng Kim Cương. Công ty tập trung vào mảng đào tạo và chuyên cung cấp các công cụ để giúp mọi người thấu hiểu bản thân hơn đó là Thần số học và Sinh trắc vân tay.

Khó khăn của chị là: Chị hoàn toàn chưa có kinh nghiệm trong mảng truyền thông, Marketing vì trước đó chị đã làm việc hơn 10 năm trong ngành du lịch. T

Trước khi biết đến YBAI, chị vẫn mơ hồ trong việc tìm kiếm phương pháp để thu hút Khách hàng trong kinh doanh. Sau khi được một người chị giới thiệu YBAI thì chị Kiều vẫn e ngại vì nỗi lo không biết sử dụng công nghệ, lo sợ không có đội ngũ hỗ trợ sử dụng….

Khi được tham gia các chương trình đào tạo miễn phí và được mời tham gia Khoá “Bí mật kinh doanh đơn giản” cùng với LỜI CHỨNG THỰC của người chị, chị Kiều đã hoàn toàn tin tưởng và sở hữu YBAI cho riêng mình.

Kết quả đầu tiên sau khi ứng dụng YBAI vào một chương trình của công ty thì tỷ lệ chuyển đổi ngay buổi đầu tiên đã đạt hơn 40% và thu về 800 Data Khách hàng sau vài ngày.

Hãy cùng nghe câu chuyện thành công của chị, làm thế nào đạt được kết quả nhanh đến vậy.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

YBAI AFFILIATE

YBAI không phải chỉ là một dự án, nó là tình yêu, tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ MODORO cho sứ mệnh số hoá 10,000 doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

1,000,000 Affiliates​

10,000 Vendors​

Về chúng tôi

@2021 – All Right Reserved by MODORO
Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.