Trang chủ » Câu chuyện » Thành công tìm ra công việc tâm huyết sau 3 tháng khi trở thành First YBAI 

Thành công tìm ra công việc tâm huyết sau 3 tháng khi trở thành First YBAI 

bởi ybai
Thành công tìm ra công việc tâm huyết sau 3 tháng khi trở thành First YBAI

Làm thế nào mà Anh Nguyễn Văn Hoạt đã:

  • Tìm ra công việc tâm huyết sau 3 tháng tham gia các chương trình huấn luyện của First YBAI
  • Áp dụng thành công các chiến lược được học ở các chương trình đào tạo của MODORO.

Trước khi biết đến YBAI:

Anh Hoạt rất mong muốn bản thân trở thành một người chia sẻ, truyền cảm hứng đến với mọi người. Anh đã từng đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc để tham gia các lớp học của các thầy trong và ngoài nước. Song song với đó, anh được hoạt động trong nhóm của thầy Phạm Thành Long, ngoài ra là trợ lý cấp cao của một công ty chuyên đào tạo và hỗ trợ đưa các doanh nghiệp lên Shopee.

Tiếp xúc, hỗ trợ, tư vấn cho nhiều chủ doanh nghiệp nhưng anh vẫn e ngại khi tự đứng ra tổ chức một chương trình/sự kiện,… để chia sẻ kiến thức với mọi người.

Sau khi trở thành First YBAI và tham gia các khoá học đào tạo kiến thức kinh doanh & phát triển bản thân dành cho chủ doanh nghiệp thì anh đã bắt đầu trên con đường thực hiện hoá mong muốn của bạn thân.

Hãy cùng nghe câu chuyện thành công của anh, làm thế nào anh đã vượt qua chướng ngại và từng bước đạt được kết quả nhanh đến vậy.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

YBAI AFFILIATE

YBAI không phải chỉ là một dự án, nó là tình yêu, tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ MODORO cho sứ mệnh số hoá 10,000 doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

1,000,000 Affiliates​

10,000 Vendors​

Về chúng tôi

@2021 – All Right Reserved by MODORO
Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.