Trang chủ » Câu chuyện » Lý Do CEO Of Wonderlearn Từ Bỏ Quảng Cáo, Chọn Affiliate Để Thu Hút Khách Hàng  

Lý Do CEO Of Wonderlearn Từ Bỏ Quảng Cáo, Chọn Affiliate Để Thu Hút Khách Hàng  

bởi ybai
Lý Do CEO Of Wonderlearn Từ Bỏ Quảng Cáo, Chọn Affiliate Để Thu Hút Khách Hàng

Anh Phạm Hồng Phương – Giám đốc của Công ty Wonderlearn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giáo dục về kỹ năng cho trẻ, luôn mong muốn đưa tiếng anh trở thành công cụ học tập và làm việc từ mầm non đến trung cấp phổ thông. Đồng thời anh còn là một trong những FIRST YBAI DIAMOND của YBAI MODORO.

Khó khăn của anh là: “Anh đã từng tốn rất nhiều chi phí quảng cáo trên facebook, zalo để tìm kiếm khách hàng nhưng ngày càng không hiệu quả, cùng với hậu quả do dịch bệnh covid mang lại đã gây trở ngại rất lớn đến việc kinh doanh của anh”.

Anh nhận thấy hầu hết khách hàng của anh đều đến nhờ phương thức truyền miệng, khách hàng này giới thiệu khách hàng kia, nhưng từ khi dịch covid bùng nổ thì mọi người ít tiếp xúc với nhau hơn nên dẫn đến ít Khách hàng giới thiệu sản phẩm cho anh.

Anh lại đi tìm cách làm sao để khách hàng giới thiệu sản phẩm cho mình và không cần phải tiếp xúc trực tiếp. Thật tuyệt vời, anh đã biết đến tiếp thị liên kết – giải pháp giúp cho việc “Truyền miệng” trở nên dễ dàng, tinh gọn hơn trên Internet và anh tìm đến YBAI Affiliate.

Kết quả đầu tiên khi vừa ứng dụng YBAI vào việc kinh doanh đó là về 60 – 100 học viên đăng ký online. Và sau một quá trình sử dụng thì Anh Phương đã xây được một hệ thống bán hàng tinh gọn cho doanh nghiệp và còn nhiều kết quả hơn thế nữa.

Hãy cùng nghe câu chuyện thành công của anh, làm thế nào đạt được kết quả nhanh đến vậy.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

YBAI AFFILIATE

YBAI không phải chỉ là một dự án, nó là tình yêu, tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ MODORO cho sứ mệnh số hoá 10,000 doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

1,000,000 Affiliates​

10,000 Vendors​

Về chúng tôi

@2021 – All Right Reserved by MODORO
Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.