Trang chủ » Câu chuyện » Phương Pháp Thu Hút Hơn 5000 Khách Hàng Trong 1 Tuần Mà Không Cần Chi Tiền Quảng Cáo

Phương Pháp Thu Hút Hơn 5000 Khách Hàng Trong 1 Tuần Mà Không Cần Chi Tiền Quảng Cáo

bởi ybai
Phương Pháp Thu Hút Hơn 5000 Khách Hàng Trong 1 Tuần Mà Không Cần Chi Tiền Quảng Cáo

Hãy tưởng tượng nếu 1 ngày Khách Hàng của bạn sẽ tham gia bán hàng cho doanh nghiệp của bạn? Tôi tin là bạn sẽ thích điều này.

Ngày đó bạn sẽ thấy việc bán hàng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tập trung vào việc gia tăng chất lượng dịch vụ và sản phẩm, hãy để đối thủ tiếp tục đốt tiền vào quảng cáo và cố gắng đuổi theo bạn.

Chị Nguyễn Thị Việt Phương một chuyên gia về Digital Marketing, công việc của chị là giúp các Chủ Doanh Nghiệp ứng dụng các giải pháp về tự động hóa trong Marketing như Chatbot, Email, SMS,..

Và như mọi người, cô ấy chọn Quảng Cáo làm công cụ để thu hút khách hàng. Ngày qua ngày, khách hàng đến từ kênh quảng cáo ít dần đi và cô ấy phát hiện ra rằng những khách hàng mới đều đến từ các LỜI GIỚI THIỆU.

Nắm được điều này cô ấy ngay lập tức tiếp đến việc ứng dụng Affiliate cho việc kinh doanh của mình. Và bạn thấy đấy, kết quả thật sự đáng mong đợi.

Chị ấy là một trong những khách hàng trải nghiệm phiên bản đầu tiên của Ybai từ năm 2016 (2016 tên gọi cũ là eAntrm). Với lần nâng cấp KHỦNG năm 2020 chị đã nhanh chóng là người sở hữu ngay cho mình gói cao nhất.

Và cũng đồng thời trở thành 1 FIRST – YBAI, một Khách Hàng VIP và được tham gia vào khóa huấn luyện chuyên nghiệp do chuyên gia AFFILIATE MARKETING thầy QUỐC MODORO huấn luyện và hướng dẫn.

Hãy cùng nghe những chia sẻ của chị ấy.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

YBAI AFFILIATE

YBAI không phải chỉ là một dự án, nó là tình yêu, tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ MODORO cho sứ mệnh số hoá 10,000 doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

1,000,000 Affiliates​

10,000 Vendors​

Về chúng tôi

@2021 – All Right Reserved by MODORO
Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.