Trang chủ » Kiến thức » Cộng tác viên Affiliate có lợi ích gì?

Cộng tác viên Affiliate có lợi ích gì?

bởi ybai

I/ Bạn cần chuẩn bị gì ?

1. Vốn cần chuẩn bị: 0 đồng

Kinh doanh online – Ybai Affiliate

Nghe rất phi lí nhưng thực tế với Affiliate bạn thực sự không cần bỏ một đồng nào nhưng vẫn có thể kiếm tiền bằng việc trải nghiệm sản phẩm mình yêu thích, review, share link của nhà cung cấp đến cho khách hàng và thuyết phục họ sử dụng.

2. Kênh cá nhân có tương tác tốt:

Ở đây bạn có thể sử dụng vốn “thương hiệu cá nhân” sẵn có của bạn để chia sẻ sản phẩm đến cho mọi người. Và nếu bạn có thì đây quả là một lợi thế của bạn, nếu bạn chưa biết cách làm sao xây dựng thương hiệu cá nhân hãy thử tham khảo bài viết này nhé.

II/ Lợi ích bạn nhận được:

1. Bạn được tự do làm chủ Business cá nhân của bạn

Tham gia một chương trình Affiliate marketing hay một nền tảng Affiliate marketing có nghĩa là việc bạn tham gia quảng bá, marketing một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Nếu bạn tiếp thị liên kết hiệu quả, bán được hàng hoặc giới thiệu dịch vụ thành công, người dùng sử dụng và hoàn thành việc thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Trở thành một CTV, bạn hoàn toàn chủ động được những công việc của mình, tự do thoải mái sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn là chủ!

2. Rủi ro thấp khi bắt đầu

Trở thành một CTV, công việc chính của bạn là giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đúng khách hàng mục tiêu. Gợi ý cho họ những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất. Thuyết phục họ mua hàng, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp bạn tiếp thị liên kết cho họ, và nhận hoa hồng từ nhà cung cấp. Việc bạn bắt đầu tham gia affiliate marketing thường là hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các vốn sẵn có của bạn như sức ảnh hưởng với lượt follow cao trên mạng xã hội.

3. Bất kì ai cũng có thể trở thành CTV dễ dàng

Không có bất kì quy chuẩn nào về đối tượng có thể trở thành CTV, bạn có thể là học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng,… Việc trở thành một CTV là vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần hoàn thành đầy đủ những thông tin mà chương trình tiếp thị liên kết hay nền tảng tiếp thị liên kết yêu cầu để việc đối soát chuyển đổi cũng như thanh toán hoa hồng của bạn được đảm bảo và chuẩn xác. Việc trở thành CTV thì cực kì đơn giản nhưng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Affiliate Marketing này lại là một chuyện khác. Kiếm tiền online hiệu quả từ các hoạt động tiếp thị liên kết bạn thực hiện lại là một chặng đường thử thách và vinh quang nếu bạn chạm được điểm đến.

4. Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm

Việc sở hữu và bỏ vốn ra với sản phẩm, dịch vụ khi bạn kinh doanh thường phải tính đến và ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên khi trở thành một CTV, bạn không phải lo lắng về vấn để này nữa. Việc  của bạn là tập trung vào việc tiếp thị, thuyết phục người dùng mục tiêu có quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

5. Bạn không cần tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm

Khi tham gia tiếp thị liên kết, việc tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm nhất định là việc cần thiết để đạt được một hiệu quả nhất định trong định hướng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng ra hai hoặc ba chủ đề của các lĩnh vực khác nhau để trải nghiệm xem sản phẩm, dịch vụ nào thực sự mang lại hiệu quả, hoặc cùng chạy song song gia tăng thu nhập. Ví dụ với Ybai.vn, bạn hoàn toàn có thể vừa tham gia quảng bá sản phẩm về Ybai – bằng cách trở thành CTV cho Ybai, vừa có thể tham gia quảng bá sản phẩm của các nhà cung cấp khác.

6. Thanh toán và vận chuyển hàng hóa – Nhà cung cấp lo hết cho bạn

Nếu bạn đã từng kinh doanh online thì vấn đề thanh toán cúa khách hàng hay vận chuyển đến tay khách hàng quả là một vấn đề đau đầu và tính toán kỹ lưỡng. Tuy nhiên khi tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ cho một chương trình hay một nền tảng Affiliate marketing thì nhà cung cấp sẽ lo hết cho bạn. Việc của bạn là chia sẻ link và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm.

7. Thu nhập thụ động, bạn được thoải mái và chủ động về thời gian

Bạn sẽ mất thời gian và công sức trong giai đoạn đầu để xây dựng mọi thứ, kiếm được tiền từ các chiến dịch. Tuy nhiên lúc đầu, việc thu được lợi nhuận sẽ cần thời gian để đạt được mục tiêu bạn mong muốn. Nhưng khi mọi thứ đã đi vào luồng quay rồi, bạn sẽ có được khoản thu nhập thu động, thoải mái du lịch, vui chơi mà vẫn có tiền. Ngoài ra, tất cả các hoạt động sẽ được diễn ra online, vì vậy bạn có thể ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào khi tư vấn khách hàng. Còn gì tuyệt vời hơn?

Nguồn: tổng hợp

Bài viết liên quan

YBAI AFFILIATE

YBAI không phải chỉ là một dự án, nó là tình yêu, tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ MODORO cho sứ mệnh số hoá 10,000 doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

1,000,000 Affiliates​

10,000 Vendors​

Về chúng tôi

@2021 – All Right Reserved by MODORO
Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.