Trang chủ » Kiến thức » Bạn hiểu như thế nào về Affiliate Marketing?

Bạn hiểu như thế nào về Affiliate Marketing?

bởi ybai

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Là một mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ, trong đó các Nhà phân phối dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình sẽ thực hiện tiếp thị, thu hút, mời chào Khách hàng (EndUser) mua hàng, sử dụng dịch vụ của Nhà cung cấp và từ đó Nhà phân phối sẽ nhận được hoa hồng từ Nhà cung cấp đối với mỗi đơn hàng thành công hoặc hoàn thành các hành động cụ thể.”

Affiliate marketing hiểu đơn giản là hình thức kinh doanh online thông qua một nền tảng trung gian gọi là affiliate network để quảng bá, bán hàng cho nhà sản xuất và bạn sẽ nhận một phần hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công.

Nói tóm lại thì Affiliate chính là cách “Biến khách hàng trở thành Crazy Fan của bạn” với chi phí quảng cáo gần như là 0 đồng. 

Nhà cung cấp (Advertiser/Merchant)

Được hiểu là các doanh nghiệp có nhu cầu tiếp thị, quảng cáo sản phẩm.

Người tiếp thị (Affiliate/publisher)

Là những người chịu trách nhiệm tiếp thị sản phẩm thông qua các kênh truyền thông của mình nổi bật ở internet và hưởng phần trăm hoa hồng từ sản phẩm bán ra thông qua quá trình tiếp thị đó. 

Hệ thống tiếp thị liên kết

Là một hệ thống đứng ở giữa đảm bảo cho những gian lận sẽ không xảy ra giữa nhà cung cấp và người tiếp thị.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

YBAI AFFILIATE

YBAI không phải chỉ là một dự án, nó là tình yêu, tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ MODORO cho sứ mệnh số hoá 10,000 doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

1,000,000 Affiliates​

10,000 Vendors​

Về chúng tôi

@2021 – All Right Reserved by MODORO
Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.