Trang chủ » Kiến thức » FIRST YBAI cùng READING GATE giúp trẻ em Việt Nam chinh phục Tiếng Anh với phương pháp mới hàng đầu Hàn Quốc

FIRST YBAI cùng READING GATE giúp trẻ em Việt Nam chinh phục Tiếng Anh với phương pháp mới hàng đầu Hàn Quốc

bởi ybai
Đại sứ thương hiệu Reading gate

“Chương trình Liên minh dành cho cộng đồng FIRST YBAI” – YBAI MARKETING & READING GATE 

❤️❤️ CHƯƠNG TRÌNH: ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU READING GATE

Sơ lược Reading Gate và dự án: 

Reading Gate là thương hiệu giáo dục hàng đầu Hàn Quốc, với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực ứng dụng tự học tiếng Anh thông qua thư viện online gồm sách điện tử, phim hoạt hình, bài hát tiếng Anh và game tương tác.

Hiện tại, Reading Gate đã có mặt tại 6 quốc gia trong đó có Việt Nam, đồng hành và giúp cho hơn 700,000 học viên trong độ tuổi từ 5 tuổi trở lên chinh phục ước mơ “tiếng Anh không khó”.

Nhận thấy việc học tiếng Anh ở Việt Nam còn gặp nhiều trở ngại theo phương pháp dạy và học truyền thống cũng như chất lượng đào tạo không đồng đều giữa thành thị và nông thôn. 

Hiểu được được những trăn trở của phụ huynh và giáo viên Việt Nam trên hành trình dạy trẻ em học tiếng Anh, Reading Gate đang triển khai nhiều chính sách tốt cho học viên Việt Nam. 

Không những phương pháp giáo dục tiếng anh tiên tiến, Reading Gate còn thiết kế một ứng dụng tiếng anh để bé yêu có trải nghiệm học tiếng Anh thật tốt, mới lạ và tạo cảm hứng giúp bé yêu luôn có tinh thần học tập và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. 

Đặc Biệt! Bằng tình cảm chân thành của Reading Gate với cộng đồng First Ybai – nơi chúng tôi nhận được nhiều giá trị về cách thức để kinh doanh hiệu quả và bền vững, Reading Gate xin dành sự tri ân đó bằng một hành động đặc biệt. 

🔔🔔 Bất kỳ thành viên nào của cộng đồng First Ybai khi đăng ký “Chương trình đại sứ thương hiệu Reading Gate” sẽ được sở hữu các quyền lợi độc quyền

Quyền lợi FIRST YBAI sẽ sở hữu
Quyền lợi của các Khách hàng khi được giới thiệu bởi các FIRST YBAI

Đăng ký tham gia ngay để cùng Reading Gate thực hiện sứ mệnh giúp cho trẻ em Việt Nam nói riêng và trẻ em trên thế giới nói chung chinh phục giấc mơ Tiếng Anh không khó thôi nào!!!! 

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

YBAI AFFILIATE

YBAI không phải chỉ là một dự án, nó là tình yêu, tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ MODORO cho sứ mệnh số hoá 10,000 doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

1,000,000 Affiliates​

10,000 Vendors​

Về chúng tôi

@2021 – All Right Reserved by MODORO
Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.