Trang chủ » Blog » YBAI CÙNG TECHFEST VƯƠN RA THẾ GIỚI

YBAI CÙNG TECHFEST VƯƠN RA THẾ GIỚI

bởi ybai
Ybai AUV

Sự kiện Techfest Australia 2023 đã diễn ra thành công tại trường Monash vào ngày 20/09/2023, đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Úc trên con đường đổi mới sáng tạo.


Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt đã đánh giá cao tiềm năng hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Úc trong việc xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, năng động. Ông nêu rõ mục tiêu của hai quốc gia trong việc khuyến khích các vườn ươm, start-up hai nước thử nghiệm công nghệ mới, nhân rộng mô hình, phát triển thị trường, và gọi vốn đầu tư.

Bộ trưởng cùng ban lãnh đạo TechFest và Đại Học Monash

Bộ Trưởng cùng ban lãnh đạo Techfest và Đại Học Monash

Hưởng ứng tinh thần đó, tại Techfest Australia, Lê Bảo Quốc CEO & Founder MODORO và YBAI Global đã trình bày giải pháp marketing tinh gọn tự động: Ybai MARKETING, giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống marketing tinh gọn và nhanh chóng.

Ngoài ra ông còn chia sẽ về Tầm Nhìn cho giai đoạn 2 của Ybai nhằm tạo một mạng lưới B2B toàn cầu thông qua Ybai hướng đến tự do thương mại. Là cầu nối giữa các Doanh nghiệp da quốc gia với mạng lưới influencer, KOL, KOC, Reviewer, Publisher, Affiliates,… Với mục tiêu tạo ra 1 triệu doanh nghiệp ứng dụng Ybai trên toàn cầu và cộng đồng 100 triệu Affiliates

CEO YBAI chia sẻ về YBAI Marketing

Ông Lê Bảo Quốc CEO & Founder MODORO và YBAI Global trình bày giải pháp marketing tinh gọn.

Và trong khuôn khổ sự kiện này, Ybai đã ký kết hợp tác chiến lược với 2 đối tác lớn DATX Tech và AUV Solution Australia dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo Techfest và hơn 40 doanh nghiệp Việt – Úc.


DATX Tech, một công ty tiên phong trong lĩnh vực Fintech, đã nổi tiếng với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), Machine Learning và Big Data vào đầu tư chứng khoán.

YBAI Datx tech

Founder của Ybai và DATX tech ký kết cho sự kết nối, xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp công nghệ Úc – Việt trong tương lai.

AUV Solution Australia, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp Việt tại Úc với nhiều năm kinh nghiệm.

Ybai AUV

Founder của Ybai và AUV Solution Australia ký kết cho sự kết nối, xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp công nghệ Úc-Việt trong tương lai.

TECHFEST quốc tế tại Úc 2023 là cơ hội tuyệt vời để Ybai nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung có thể trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng của các hoạt động này, đồng thời tạo ra một môi trường kết nối quốc tế thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo giữa Việt Nam và Úc.

Doanh nghiệp Việt Úc

Sau sự kiện này, Ybai đã chính thức có được những đối tác khách hàng đầu tiên tại Úc và sẽ là cầu nối cho doanh nghiệp Việt Nam đang ứng dụng Ybai có cơ hội để tiếp cận thì trường này thông qua Ybai.


Chúng ta hãy cùng kỳ vọng vào một tương lai đầy triển vọng và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ, chắp cánh cho sự phát triển bền vững của cả hai quốc gia.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

YBAI AFFILIATE

YBAI không phải chỉ là một dự án, nó là tình yêu, tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ MODORO cho sứ mệnh số hoá 10,000 doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

1,000,000 Affiliates​

10,000 Vendors​

Về chúng tôi

@2021 – All Right Reserved by MODORO
Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.