Trang chủ » Quà tặng » TẶNG BẠN EBOOK: “KẾ HOẠCH MARKETING TRÊN MỘT TRANG GIẤY”

TẶNG BẠN EBOOK: “KẾ HOẠCH MARKETING TRÊN MỘT TRANG GIẤY”

bởi ybai
kế hoạch marketing trên một trang giấy

Sự thật rằng có rất nhiều chủ doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc xây dựng một kế hoạch marketing hiệu quả khi:

+ Chạy theo phong trào hay ngẫu hứng mà đã đưa ra nhiều kế hoạch Marketing không cụ thể, rõ ràng.
+ Tiêu tốn rất nhiều chi phí và thời gian cho các chiến dịch marketing nhưng ngay từ đầu họ đã xác định chưa đúng đối tượng, chưa hướng các hoạt động tới các mục tiêu mà họ muốn.

🎁 Nhận thấy khó khăn đó, Món quà mà hôm nay chúng tôi mang đến “Kế hoạch Marketing trên một trang giấy” hay còn gọi là Marketing Canvas – đây là một tấm bản đồ giúp doanh nghiệp của Anh/chị:

+ Sẵn sàng một kế hoạch marketing cụ thể, hiệu quả chỉ trên một trang giấy

+ Xác định rõ ràng chính xác từ đầu về định hướng chiến lược, cách thức tổ chức, thực hiện và giám sát hiệu quả của các hoạt động marketing, thời gian triển khai, các thị trường mục tiêu…

+ Có cơ sở để theo dõi, đánh giá mức độ hiệu quả của một chiến dịch marketing + Tiết kiệm nhiều thời gian khi xây dựng một kế hoạch marketing

+ Dễ dàng sao chép, nhân bản tư duy lập kế hoạch này cho các nhân sự Marketing nhanh chóng

Marketing trên một trang giấy là một một bản kế hoạch marketing vừa đơn giản, dễ hiểu mà lại có tính ứng dụng cao đã được chỉ ra bởi các chuyên gia hàng đầu về marketing. Có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang triển khai cùng nhân sự của họ.

Các chuyên gia đã mất rất nhiều thời gian để chỉ ra và tóm gọn kế cho bạn một bản kế hoạch Marketing chỉ vỏn vẹn một trang giấy, bạn chỉ cần đầu tư 10s để đăng ký nhận và sở hữu riêng cho doanh nghiệp mình ngay bây giờ.

Chắc chắn rằng dù bạn là người mới bắt đầu làm marketing, hay là một chuyên gia nhiều kinh nghiệm nhưng nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa biết đến cách xây dựng một kế hoạch marketing này thì rất uổng phí. Và sẽ không quá muộn màng nếu như bạn đang có mặt ở đây để nhận phần quà này.

Hãy đăng ký nhận ngay phần quà này. Chúng tôi sẽ gửi ngay đến bạn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

YBAI AFFILIATE

YBAI không phải chỉ là một dự án, nó là tình yêu, tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ MODORO cho sứ mệnh số hoá 10,000 doanh nghiệp Việt.

Tầm nhìn

1,000,000 Affiliates​

10,000 Vendors​

Về chúng tôi

@2021 – All Right Reserved by MODORO
Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.