Bạn có muốn có một Website bán hàng tích hợp Affiliate ngay ngày mai không?

👋 MODORO tin chắc rằng ai kinh doanh online cũng cần có một website, nó giống như một cửa hàng nơi Khách hàng có thể đến để xem sản phẩm dịch vụ của bạn và mua hàng. Nhưng chi phí để có một cửa hàng chắc chắn là vài trăm triệu hay thậm chỉ là cả tỷ đồng. Nhưng với một website thì nó không đến mức như vậy. Tuy nhiên nếu không biết rõ mình cần một website như thế nào thì bạn sẽ mất khá nhiều tiền đấy.


👉 Một số Khách hàng MODORO đã hỏi chúng tôi có làm website không? Họ thật sự cần 1 website được tích hợp sẵn Ybai để họ không phải bỏ tiền và thời gian để đi tìm kiếm những nhà cung cấp khác. Chúng tôi thật sự đã từng làm website, nhưng giờ đây chúng tôi tập trung 100% vào YBAI. Để đưa Ybai đến một tầm cao mới, một sản phẩm All In One, bạn chỉ mua 1 thứ để tạo ra doanh nghiệp tinh gọn nhất và hiệu quả nhất.


⛔ Nhưng với số lượng nhiều Khách hàng liên tục hỏi về điều này gần đây, chúng tôi cảm thấy mình nên làm một cái gì đó để gia tăng giá trị cho khách hàng cùa mình.


✅ Nếu bạn quan tâm đến việc này, hãy để lại thông tin dưới đây. Và nếu bạn là những người đầu tiên để lại thông tin MODORO nghĩ nên dành những ưu đãi khủng cho bạn.